Tuesday, 01/12/2020 - 00:02|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY XUÂN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN : MĨ THUẬT, NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường năm học 2019- 2020, chiều ngày 29 tháng 11 năm 2019 trường Tiểu học Tây Xuân tổ chức sinh hoạt chuyên đề bộ môn Mĩ thuật, với sự tham dự của ban giám hiệu và toàn thể giáo viên của nhà trường.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, cô Lê Thị Hồng Gấm đã thực hiện giảng dạy chủ đề: Trường em (thời lượng: 2 tiết), vận dụng phương pháp mới theo đề án Đan Mạch. Với chủ đề này, giáo viên đã vận dụng: Quy trình tạo hình ba chiều- Tiếp cận theo chủ đề; Quy trình tạo hình con rối và nghệ thuật biểu diễn. Qua 2 tiết học, học sinh rất hào hứng, thể hiện sự yêu thích và sáng tạo nên một số tác phẩm ngộ nghĩnh, đáng yêu, đầy sắc màu về thầy cô, bạn bè, và một số hoạt động vui chơi, lao động, học tập…. bổ ích.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các giáo viên trong toàn trường hiểu hơn về phương pháp dạy học mới của Đan Mạch, là phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, kích thích sự tương tác, tư duy sáng tạo và phát triển nhận thức, vận dụng nhiều kỹ năng vào tiết học: vẽ, cắt dán, viết cốt truyện, kịch bản, đóng vai,...

Năm 2020 : 1.033