Monday, 30/11/2020 - 23:24|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY XUÂN TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2017-2018.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2018).

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Tây Xuân tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn".

Tham dự ngày hội có đại biểu xã Đoàn, Hội CMHS, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường. Thông qua các hoạt động trong ngày hội, các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng diễn các bài dân vũ, tham gia các trò chơi dân gian. Ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc ngày hội, Liên đội trao giải nhất, nhì, ba các trò chơi cho mỗi khối 4, 5.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Cô: Nguyễn Thị Mỹ Lệ-Hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày hội

Anh: Huỳnh Văn Tin-Phó Bí thư xã Đoàn ,ôn lại truyền trống kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng diễn dân vũ: Rửa tay, con cào cào:

Các trò chơi dân gian:

Phát thưởng chi đội đạt giải các trò chơi:

Năm 2020 : 1.033