Tuesday, 01/12/2020 - 00:45|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY XUÂN TỔ CHỨC HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ” NĂM HỌC 2019-2020

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 28 tháng 12 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Tây Xuân tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2019-2020. Tham dự Hội thi có 11 thí sinh các lớp 3, 4, 5 thuộc Liên đội trường Tiểu học Tây Xuân.

Qua Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”, đã đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác Hồ trở thành hoạt động văn hoá trong nhà trường và trong các hoạt động Đội; tạo môi trường cho đội viên, nhi đồng giao lưu, nêu cao tinh thần đoàn kết tương trợ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cho đội viên, nhi đồng, nâng cao ý thức tự học, tự sáng tạo, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc Hội thi, giải nhất thuộc về em Trương Đỗ Gia Hân đến từ lớp 5C với câu chuyện “Chiếc áo ấm”. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho những thí sinh kể câu chuyện hay về Bác.

Một số hình ảnh hội thi:

Tác giả: Trường Tiểu học Tây Xuân
Năm 2020 : 1.034