Monday, 30/11/2020 - 23:52|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY XUÂN TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Tối ngày 24 tháng 3 năm 2018, Trường Tiểu học Tây Xuân tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ rất chất lượng với 37 tiết mục được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo, phụ huynh cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ.

Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích giáo dục cho các em học sinh giá trị tinh thần, nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc, phát huy những làn điệu dân ca Việt Nam, và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi do các cấp tổ chức.

Cô: Nguyễn Thị Mỹ Lệ-Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc  đêm Hội diễn văn nghệ

Năm 2020 : 1.033