Thursday, 05/08/2021 - 12:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tây Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM CẤP TIỂU HỌC ĐỢT 1 NĂM HỌC 2019-2020 MÔN : MĨ THUẬT

Ngày 26 tháng 10 năm 2019, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tây Sơn tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn, môn Mĩ thuật bậc Tiểu học năm học 2019- 2020 tại trường Tiểu học Tây Xuân, với sự tham dự của 19 trường Tiểu học trong toàn huyện.

Trong buổi Sinh hoạt chuyên môn, cô Lê Thị Hồng Gấm, giáo viên trường Tiểu học Tây Xuân thực hiện giảng dạy chủ đề: Sáng tạo với những chiếc lá ( thời lượng: 2 tiết), vận dụng phương pháp mới theo đề án Đan Mạch. Với chủ đề này, giáo viên đã vận dụng: quy trình tạo hình ba chiều- Tiếp cận theo chủ đề. Qua 2 tiết học, học sinh nhận biết được đặc điểm về hình dáng, màu sắc của một số loại lá cây; biết sử dụng lá cây để tạo hình các sản phẩm, bên cạnh đó, còn khuyến khích các em mạnh dạn, tự tin nhận xét và nêu được cảm nhận về các sản phẩm của nhóm mình, nhóm bạn.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, đã tạo cảm hứng học và sự sáng tạo từ học sinh. Từ đó, có thể phát triển các năng lực trải nghiệm, sáng tạo, biểu đạt, giao tiếp và đánh giá của học sinh ở các mức độ khác nhau.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 874